Trang chủ » Hành trang cho bé vào lớp 1

Hành trang cho bé vào lớp 1

HÀNH TRANG CHO BÉ VÀO LỚP 1

Ngày đầu tiên bước vào lớp 1 đánh dấu một sự thay đổi lớn với các bé. Tạm biệt những khoảng thời gian chơi đùa cùng chúng bạn tại trường mẫu giáo, ở cấp tiểu học bé sẽ phải làm quen với các môn học thật sự và đòi hỏi sự cố gắng nhiều hơn. Vậy các mẹ đã lên kế hoạch gì để tránh cho con yêu khỏi bỡ ngỡ và kịp thích ứng ngay với môi trường học tập hoàn toàn mới chưa?

Nếu chưa, hãy để Smiling Kids giúp bạn nhé! Đăng ký tham gia khóa học “Hành trang cho bé vào lớp 1” tại Smiling Kids - khóa học chỉ dành riêng cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1 sẽ trang bị đầy đủ cho bé yêu nhà bạn các kỹ năng và kiến thức cơ bản giúp bé có thể hòa nhập dễ dàng vào môi trường học tập hoàn toàn mới.

Vừa học vừa chơi nhưng hiệu quả qua từng ngày đó luôn là phương châm mà các thầy cô giảng dạy khóa học “Hành trang cho bé vào lớp 1” thực hiện. Không gò bó bắt các bé phải rèn luyện, học tập cả ngày mà xen kẽ vào những buổi học chính khóa là những giờ vui chơi, hướng dẫn bé những kỹ năng mềm. Tất cả đều nhắm mục đích duy nhất, phát triển toàn diện nhân cách và trí tuệ cho bé, chuẩn bị hành trang cho các em vào lớp 1.

Nhằm đem đến một không gian học tập hoàn hảo nhất đồng thời đảm bảo sự tiếp thu toàn diện cho các em tham gia, Smiling Kids đã xây dựng một hệ thống phòng học với trang thiết bị dạy học tiên tiến cùng hệ thống giáo trình phù hợp nhất cho các bé. Qua đó các em sẽ không chỉ được học, luyện các môn học cần thiết khi bước vào lớp 1 mà còn được các cô hướng dẫn những ứng xử sao cho thích hợp khi hòa nhập vào môi trường mới.

Với đội ngũ giáo viên tận tình, tâm lý có trình độ chuyên môn cao sẽ hướng dẫn các bé tập viết chính tả thật đẹp, tập đọc thành thạo, làm toán theo tư duy logic, nhanh mà chính xác, học tiếng anh và cả những kỹ năng sống.

Điểm nổi bật của khóa học “Hành trang cho bé vào lớp 1” của Smiling Kids

Ø       Khóa học Giúp các em không quá bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1

Ø       Giúp trẻ làm quen dần với thời gian ngồi học kéo dài (so với khi học mẫu giáo), bước đầu giúp các bé hình thành thói quen tập trung khi học tập.

Ø       Smiling Kids là đơn vị giáo dục uy tín đã xây dựng và triển khai thành công nhiều chương trình chăm sóc và giáo dục chất lượng cho bé từ 1 đến 6 tuổi.

Ø       Giáo trình được soạn riêng biệt dành riêng cho từng lứa tuổi.

Ø       Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm.

Ø       Phương pháp giảng dạy tiến tiến, phát huy tính chủ động của các bé

Ø       Được cung cấp miễn phí tài liệu tham khảo cho các bộ môn, ăn nhẹ giữa giờ và uống sữa

Ø       Số lượng học sinh hạn chế từ 10 – 15 bé/lớp

(Chi tiết xin liên hệ với văn phòng nhà trường).

Hỗ trợ trực tuyến

TIN TỨC & SỰ KIỆN
  • Chiến lược, tầm nhìn


    Hướng tới trở thành một trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất trong khu vực.

  • Sứ mệnh của chúng tôi

    Đảm bảo trẻ được an toàn, khỏe mạnh đồng thời phát triển nhân cách toàn diện thông qua việc phát hiện và phát triển tiềm năng trí tuệ, sáng tạo, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm của trẻ ở các nhóm tuổi 1 đến 6 tuổi.

     

Video

Tap chí phái mạnh thời trang moliy tap chí mày râu thế giới trong ngày dánh giá chuyên sâu chuyên sâu quanh bạn dug watches Tin mới việt nam Bản tin thông tấn xã báo thời cuộc Đánh giá nhanh kinh tế và thị trường áo vest nam Áo sơ mi nam Bộ sưu tập quần nam áo khoác nam Giầy dép nam cao cấp thời trang công sở Siêu thị thời trang Đồng hồ thời trang Thời trang nam 3S Thời trang nam công sở thời trang nam cao cấp thời trang nam hàng hiệu tin tức mới tin tức pháp luật zing new tin tức mới về việt nam tin tức và giải trí tin mới trong ngày báo biển đông tin mới về sao tin mới cập nhật 24h báo tin nhanh báo mới trong ngày tin nóng trong ngày báo kinh tế trính trị báo mới tin tức báo thời đại Thời trang và cuộc sống