Kính gửi quý phụ huynh thân mến!

Xin hân hoan chào đón quý phụ huynh cùng các bé yêu đến với Ngôi nhà thứ hai của bé – Trường mầm non tư thục cao cấp SMILING-KIDS.

Ngày nay, trong dòng nhịp hối hả của công việc năng động, việc chọn cho “những thiên thần bé nhỏ” của mình một môi trường học tập tốt từ những năm đầu đời luôn là điều trăn trở của các bậc làm cha mẹ. Không chỉ vậy, việc các con đến trường không chỉ đơn giản là con được chăm sóc chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ; được vui đùa thỏa thích cùng bạn bè trang lứa; được đón nhận sự tận tình yêu thương từ các cô giáo, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mà quan trọng hơn là các con được đón nhận tri thức mới và được định hướng để trở thành người có kỹ năng sống và có nhân cách tốt.

SMILING-KIDS thấu hiểu sâu sắc những nỗi trăn trở đó. Với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cả về chiều sâu và bề rộng, cùng với một tập thể giáo viên đạt chuẩn có phương pháp sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ, chế độ dinh dưỡng được xây dựng tối ưu nhất đảm bảo cho từng giai đoạn phát triển thể chất của trẻ, đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp luôn tận tâm, tận tình chăm sóc đến từng trẻ để các bé có thể trạng sức khỏe tốt nhất… Bên cạnh đó, với một chương trình đào tạo bài bản phù hợp với quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, các phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp với việc đào tạo những kỹ năng sống đầu đời, hướng trẻ đến những trải nghiệm cuộc sống thực chứ không chỉ giới hạn không gian học trong lớp. Nhờ đó, trẻ hứng thú tham gia hoạt động, dễ dàng bộc lộ thiên hướng, phát huy tối đa năng lực của bản thân, phát triển tính tự tin, tự lập và khả năng sáng tạo phong phú.

Với mục đích “Dành cho các con một môi trường học tập và chăm sóc tốt nhất”, SMILING-KIDS mong muốn sẽ là ngôi nhà thứ hai cho trẻ, trở thành một trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất trong khu vực và là địa chỉ uy tín, tin cậy cho các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy những đứa con thân yêu của mình.

Cảm ơn sự quan tâm của quý vị!